พัทยา

ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับการเข้าพักที่พัทยา-จอมเทียน(ประเทศไทย)ยินดีต้อนรับสู่
ดาวน์ ฮอลิเดย์

ที่พักอาศัย


ห้องพักของเรา
ราคา

จองห้อง

พัทยา

Links

ติดต่อเรา
English edition Russian Edition French Edition

พัทยา

ขจัดความกังวลของคุณให้หมดสิ้นไป มาหาเราด้วยความเบิกบานใจ ลืมสิ่งที่คุณเคยอ่านหรือเคยได้ยินมาให้หมดเกี่ยวกับดินแดนแห่งนี้

พัทยาตั้งอยู่ฝั่งตะวันออกของอ่าวไทย เป็นเหมือนสวรรค์ของนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย เป็นสถานที่ที่คุณจะได้เติมเต็มวันเวลาตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ด้วยกิจกรรมมากมายไม่สิ้นสุด คุณสามารถจินตนาการถึงวันหยุดสุดพิเศษกันได้เลย

หมายเหตุ: เนื่องจากมีปัจจัยหลายๆอย่าง เช่น การผันผวนของฤดูการท่องเที่ยว จึงเป็นเรื่องยากที่จะบอกรายละเอียดได้ครบถ้วนสมบูรณ์ เกี่ยวกับจำนวนนักท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร รวมถึงกิจกรรมต่างๆด้วย

พัทยาอยู่ห่างจากกรุงเทพไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ประมาณ 150 กม. (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชม.)พัทยาจัดเป็นเมืองท่องเที่ยวนานาชาติที่มีชื่อเสียงระดับโลก ยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของไทย(รวมถึงภูเก็ตและเกาะสมุย ที่สำคัญไม่แพ้กัน) ในแต่ละปีพัทยาสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มากกว่า 2 ล้านคนจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งในเอเชีย นักท่องเที่ยวชาวไทย ชาวตะวันออกกลาง อ่าวเปอร์เซีย ยุโรป รัสเซีย อเมริกาเหนือ รวมทั้งชาวอเมริกัน ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เสมือนเป็น International Playground of Asia

การค้นหาสถานที่พักผ่อนหลังสงครามเวียดนาม 29 มิ.ย1959 รถขนทหารอเมริกันชุดแรกได้ค้นพบชายหาดอันเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน(แหล่งข้อมูล29 เม.ย1961)หลังจากนั้นความงดงามของทะเลพัทยาถูกบอกต่อ ปากต่อปาก พัทยากลายเป็นความใฝ่ฝันของนักท่องเที่ยวที่อยากมีโอกาสมาชื่นชมความงามของที่แห่งนี้ ที่พักอาศัย โรงแรม ร้านอาหารจำนวนมาก ค่อยๆผุดขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการและจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

พักผ่อนนอนเล่นบนชายหาด มาเปลี่ยนบรรยากาศกับกิจกรรมมากมาก หลากหลายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นการไดร์ฟกอล์ฟ กิจกรรมแข่งรถในสนามแข่งระดับโลกแต่ราคาท้องถิ่น ,สนามโกคาร์ท รึจะเป็นโรงเรียนสอนดำน้ำ (มาตรฐานหลักสูตร PAD หรือ NAUI)กับครูผู้เชี่ยวชาญที่พูดได้หลากหลายภาษา,สนามเทนนิสในโรงแรมชั้นนำ ,ศูนย์ออกกำลังกายในเมือง(ยกน้ำหนัก,แอโรบิก,ซาวน่า),สนามยิงธนู,แบตมินตัน,โบว์ลิ่ง,บันจี้จั๊ม,ปาเป้า,ตกปลาน้ำจืด น้ำเค็ม,เล่นเรือยาง,ขี่ม้า,ไมโครไลท์,ขี่จักรยานเสือภูเขา,เพ้นท์บอล,ร่มร่อน,กระโดดร่ม,วิ่ง,แล่นเรือใบ,sea walker,ยิงปืน,สนุกเกอร์,ดำน้ำ,ซอฟท์บอล,สควอช,ว่ายน้ำ,เทควันโด,มวยไทย,วอลเลย์บอล,สกูตเตอร์น้ำ,สกีน้ำ,วินเซิร์ฟ.

มาร่วมกิจกรรมกีฬาสุดโปรดในราคาสุดพิเศษ หากคุณจำเป็นต้องซื้อหาอุปกรณ์กีฬา พัทยามีห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมายหลายแห่ง พร้อมด้วยสินค้าราคาสุดพิเศษอีกด้วย .

พัทยาเมืองที่ไม่เคยหลับใหล

พักผ่อนนอนเล่นริมทะเลกันแล้ว เตรียมร่างกายให้สดชื่น ทำตัวให้พร้อมสำหรับค่ำคืนที่ยาวนาน นักชิมทั้งหลายคุณจะได้ตื่นตากับร้านอาหารมากมาย ทั้งแบบแผงลอยริมทาง หรือจะแบบร้านอาหาสุดหรู บริการทั้งอาหารไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆกับบรรยากาศสุดชิว พร้อมรสชชาติอาหารสุดอร่อย(แต่ระวังเผ็ดนิดนึง) ฝีมือระดับเชฟโรงแรมห้าดาว ให้คุณเลือกชิม เลือกทานได้ตามอัธยาศัย

หลังจากอิ่มอร่อยกับอาหารเที่ยง พักผ่อนยามบ่าย มาต่อกันด้วนถนนคนเดินของเมืองพัทยา กับ วอล์คกิ้ง สตรีท ถนนที่เต็มไปด้วยแสง สี เสียงจากไนท์คลับ บาร์ อโกโก้ ดิสโก้เธค วอล์คกิ้ง สตรีท เป็นแหล่งรวมสถานบันเทิงที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่ง ร้านค้าแผงลอย โชว์ริมถนน ร้านอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ร้านอาหารทะเลสดๆ ที่มีที่นั่งยื่นออกไปในทะเล ให้บรรยากาศสุดโรแมนติค เหมาะสำหรับมื้อค่ำสุดพิเศษของคุณ

ชมสุดยอดโชว์จากเหล่าสาวประเภทสอง อลังการ ระบบฉาก แสง สี เสียง ได้รับการกล่าวขวัญไปทั่วโลกกับโชว์คุณภาพ ครบครันทุกสีสันอารมณ์ หลังจากจบโชว์ คุณอาจจะไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองว่าเหล่านักแสดงเป็นชายล้วน ดูโชว์จบแล้วอย่าพลาดที่จะเก็บภาพความประทับใจกับเหล่านักแสดง

หากต้องการเปลี่ยนบรรยากาศในการพักผ่อน โรงภาพยนต์ที่ทันสมัย เครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำ ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการชมภาพยนต์ดังจากฮอลิวู๊ด (อย่าลืมยืนตรง ในช่วงที่เปิดเพลงสรรเสริญพระบารมี ก่อนการฉายภาพยนต์)

สะดวกสบายกับเคาเตอร์แลกเปลี่ยนเงินตรา ที่มีอยู่ทั่วทุกแห่งในเมืองพัทยา เปิดทำการ 10:00 AM ทุกวัน เสร็จแล้วมาเพลิเพลินไปกับการช้อปปิ้งตามถนนเลียบชายหาดพัทยา หรือจะเป็นถนนสายสอง ซึ่งมีสินค้าและร้านค้า ร้านอาหารมากมายตามสองข้างทาง ให้คุณได้เลือกชิม เลือกช้อปกันอย่างจุใจ ร้านสะดวกซื้อบางแห่งเปิดบริการ 24 ชม.เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณมากขึ้นในการจับจ่ายใช้สอย

จากนักท่องเที่ยวที่เคยมาเยือน เมืองพัทยาสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวที่มาจากทั่วทุกมุมโลก ให้ได้กลับไปเล่าขานกันต่อถึงสีสันและความงามของท้องทะเลพัทยา ไม่ต้องเชื่อในสิ่งที่คุณได้ยิน จนกว่าจะได้มาลองสัมผัสด้วยตัวของคุณเอง